VỀ CHÚNG TÔI

  " Chúng tôi muốn chứng minh rằng để có được cuộc sống tốt và lành mạnh hơn, bạn không nhất thiết phảI tuân theo kỷ luật thép hoặc phải hy sinh, thay vào đó, chỉ cần đưa vào lối sống của mình những thói quen giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời giảm thiểu những thói quen không có lợi..."


 ​

  Năm 2012 Daytennis.vn được thành lập và nhanh chóng trở thành 1 trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Tp.hcm nhờ sự cải tiến mang tính đột phá trong phương pháp huấn luyện. Với phương pháp huấn luyện mới học viên sẽ tiết kiệm 50% thời gian và chi phí cho việc tập tennis so với cách dạy thông thường.

 Chúng tôi luôn mang lại cho học viên những buổi tập vui nhộn,sảng khoái. Các bài tập đơn giản,dễ hiểu giúp học viên nhanh chóng thuần thục những kỹ năng tennis hiện đại.

  Sân bãi thoáng mát chuẩn quốc tế ,dụng cụ tập luyện hiện đại, HLV dày dặn kinh nghiệm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời chính là những yếu tố giúp daytennis.vn trở thành 1 trung tâm được ưa chuộng hàng đầu tại tphcm.

  Chúng tôi chú trọng đến tất cả các yếu tố dù là nhỏ nhất để tạo ra những khóa học chất lượng.Mang đến cho học viên những giây phút tuyệt vời nhất.


 Với sứ mệnh “Khởi đầu và kết nối đam mê" daytennis.vn không chỉ đơn thuần giống như bao trung tâm thông thường khác.Chúng tôi đã xây dựng nên 1 tổ chức mang tên " cộng đồng Daytennis.vn". Đây là nơi hội tụ của tất cả các học viên đã và đang tham gia tập luyện tại daytennis.vn. Khi trở thành thành viên chính thức bạn không chỉ được giao lưu trao đổi về niềm đam mê tennis mà bạn còn được kết nối xây dựng mối quan hệ phát triển về mọi mặt.

 
  Thành công vượt bậc của Daytennis.vn gắn liền với tầm nhìn và vai trò lãnh đạo của nhà sáng lập, đồng thời cũng là CEO - ông Mạnh Seven - đã thổi bùng trong toàn công ty của ông ngọn lửa đam mê và lý tưởng sống tốt đẹp và cuộc cách mạng trong phương pháp giảng dạy tennis tại VN.

Đăng ký học miễn phí

09 345 88 789

Hotline hỗ trợ 8:00 - 22:00

Đăng ký học miễn phí