BABOLAT Pure Drive Tour 2021 (320g)

3,799,000

Thông tin sản phẩm:

  • Headsize: 100 in² – Length: 27 in – Balance: 6 pts HL – Strung Weight: 335g – Swingweight: 326 – Stiffness: 70 – Beam Width: 23 mm/ 26mm/ 23mm
So sánh

Free shipping cho đơn hàng trên 2 triệu đồng!!

  • Check Mark Ship COD toàn quốc
  • Check Mark Đảm bảo hàng chính hãng, có xuất sứ rõ ràng
  • Check Mark Đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Mô tả

Introducing the heaviest member of the Pure Drive family. It’s called the Pure Drive Tour and it delivers a dangerous combination of power and spin to intermediate and advanced players. It also packs a tad more stability and pop than the standard Pure Drive while still delivering the kind of explosive acceleration that has come to define the best modern player’s racquets. Updated with Babolat’s new HTR System, this racquet’s graphite layup has been re-engineered for higher torsional rigidity, resulting in more efficient energy transfer to the ball. To help soak up harsher vibrations of this stiff construction, Babolat has devoted more real estate in the shaft to SWX Pure Feel, a thin and extremely flexible viscoelastic rubber that sits between the carbon layers. Additional features include FSI Power Technology, which optimizes the grommet system and string spacing for higher energy return and vicious RPMs (think heavy ball).
From the baseline the Pure Drive Tour comes around fast for an 11.8 ounce racquet. In addition to giving you the needed mass to absorb and redirect the pace of a heavy hitting opponent, this racquet’s raw power and spin-friendly targeting make it dangerous in the hands of an aggressive player. At net the Pure Drive Tour delivers the best of both worlds. It moves fast when the pressure is on while also giving you enough stability and pop to hit piercing volleys. This stick is also a weapon on serves where the combination of power, spin and precision will put your opponent squarely on defense. Ultimately, with this update to the Pure Drive Tour, Babolat keeps a good thing going. Aggressive players looking for a solid feeling weapon with dangerous power should add this to their demo list.
Đây là thành viên nặng ký nhất của gia đình Pure Drive. Nó được gọi là Pure Drive Tour và nó mang đến sự kết hợp nguy hiểm giữa sức mạnh và độ xoáy cho những người chơi trung cấp và cao cấp. Nó cũng có độ ổn định và nổ bóng hơn một chút so với Pure Drive tiêu chuẩn trong khi vẫn cung cấp khả năng tăng tốc cao – đã trở thành yếu tố quan trọng ở những cây vợt của người chơi hiện đại tốt nhất. Được cập nhật với Hệ thống HTR mới của Babolat, lớp graphite của cây vợt này đã được tái thiết kế để có độ cứng và xoắn cao hơn, dẫn đến việc truyền năng lượng hiệu quả hơn đến bóng. Để giúp hấp thụ những rung chấn khắc nghiệt hơn của kết cấu cứng này, Babolat đã dành nhiều diện tích hơn trong thành vợt cho SWX Pure Feel, một loại cao su nhớt mỏng và cực kỳ linh hoạt nằm giữa các lớp carbon. Các tính năng bổ sung bao gồm Công nghệ FSI Power, tối ưu hóa hệ thống grommet và khoảng cách dây để thu hồi năng lượng cao hơn và tăng RPM (quả bóng nặng hơn).
Khi đánh cuối sân, Pure Drive Tour giúp ra khá nhanh đối với một cây vợt có cân nặng như vậy. Ngoài việc cung cấp cho bạn khối lượng cần thiết để hấp thụ và chuyển hướng bóng của một đối thủ đánh nặng, sức mạnh và khả năng tạo xoáy của cây vợt này khiến nó trở nên nguy hiểm trong tay của một người chơi tấn công. Bạn có thể lia vợt nhanh khi có áp lực trong khi vợt cũng cung cấp cho bạn đủ độ ổn định và sức đầm để đánh các cú vô lê trái phá. Cây vợt này cũng là một vũ khí cho những cú giao bóng, nơi sự kết hợp của sức mạnh, độ xoáy và độ chính xác sẽ khiến đối thủ của bạn phải rơi vào thế phòng ngự. Cuối cùng, với bản cập nhật này cho Pure Drive Tour, Babolat tiếp tục duy trì một dòng vợt tuyệt vời cho những người chơi trường phái tấn công đang tìm kiếm một vũ khí cảm giác chắc chắn với sức mạnh lớn.

Thông số (Đã đan dây)

Head Size: 100 in / 645.16 cm
Length: 27in / 68.58cm
Strung Weight:11.8oz / 335g
Balance: 12.79in / 32.49cm / 6 pts HL
Swingweight: 326
Stiffness: 70
Beam Width: 23mm / 26mm / 23mm
Composition: Graphite
Power Level: Low-Medium
Stroke Style: Medium-Full
Swing Speed: Medium-Fast
Racquet Colors:Blue
Grip Type: Babolat Syntec Pro
String Pattern:

16 Mains / 19 Crosses
Mains skip: 7T,9T,7H,9H
Two Pieces
No Shared Holes
String Tension: 50-59 pounds

Thông tin bổ sung

Balance (HL/HH)

Beam width (mm)

,

Cân nặng (g)

Chiều dài (inch)

Độ cứng (RA)

Headsize (in sq.)

Hỗ trợ

,

Mật độ dây

Màu sắc

Đen, Xanh Dương

Swingweight (RDC)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BABOLAT Pure Drive Tour 2021 (320g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *