FAQs HỌC TENNIS

CÁC CÂU HỎI PHỔ BIẾN

Khóa học tennis tiêu chuẩn có độ dài 24 buổi. Mỗi buổi tập dài 1 tiếng (lớp từ 3 học viên trở xuống) hoặc 2 tiếng (lớp từ 4 học viên trở lên). Tại các khóa học cá nhân, học viên có thể lựa chọn số buổi học mỗi tuần, tùy vào thời gian biểu của mình. Trung tâm khuyến nghị học viên tập 3 buổi/tuần để tiến bộ nhanh nhất.

Học viên không cần phải chuẩn bị trước trang thiết bị tập luyện để học tennis – tất cả đều được trung tâm hỗ trợ trong suốt quá trình tập. Đối với giày, những buổi đầu tiên có thể mang tạm giày thể thao, chạy bộ. Trong quá trình tập, HLV sẽ hướng dẫn và tư vấn chọn mua.

Việc phải công tác, bận việc đột xuất, hay thời tiết xấu là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, trung tâm hỗ trợ 100% cho các học viên bằng việc không tính buổi nghỉ vào số buổi của khóa học. Nếu nghỉ, học viên chỉ cần báo trước cho HLV trước ít nhất 2 tiếng đồng hồ trước khi tập. Nếu trời mưa không học tennis được, HLV sẽ báo cho học viên. Lưu ý, về tiền sân, đối với các sân thuê theo tháng thì học viên vẫn phải chịu phí nếu nghỉ.

Học viên có thể đóng học phí theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt. Học phí sẽ được đóng 1 lần vào đầu khóa học. Tiền sân sẽ thanh toán riêng cho sân vào đầu mỗi tháng.

Khóa học cơ bản bao gồm giáo trình tập luyện cái kỹ thuật forehand, backhand, giao bóng, volley, smash. Sau khi kết thúc khóa học, một học viên trung bình có thể tự tin chơi một ván đấu thực tế với bạn bè, người thân.

Ngoài khóa học tennis cơ bản, trung tâm còn có khóa tennis nâng cao, chiến thuật, sửa lỗi, trẻ em, v.v. Nếu không chắc bạn phù hợp học lớp nào, hãy liên hệ trung tâm để tư vấn. HLV sẽ trực tiếp hỏi và tư vấn một khóa học phù hợp nhất cho bạn.

Trung tâm rất khuyến khích một nhóm bạn bè/người thân/đồng nghiệp tập chung nếu có thể. Bạn sẽ tập luyện vui vẻ, giao lưu với những người thân mà vẫn đảm bảo tính riêng tư, thời gian linh hoạt của một khóa cá nhân. Mức học phí áp dụng cho khóa này cũng sẽ thay đổi.

Ngoài mức học phí, 2 khóa học này có ưu điểm riêng. Lớp cá nhân (1-1 với HLV) giúp bạn đạt hiệu suất cao nhất, tính riêng tư cao, giờ giấc và địa điểm linh hoạt. Lớp nhóm (4-6 học viên) đông vui, dễ giao lưu, có hội chơi ngay. Với lớp nhóm, thời gian và địa điểm thường ở các khu vực trung tâm, thời gian vào buổi tối các ngày trong tuần.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu tập luyện tennis?

DAYTENNIS.VN là trung tâm nhận dạy học tennis tại TP.HCM với hơn 10 năm lịch sử hoạt động, hơn 1000 học viên và hàng trăm lớp học tennis mỗi năm.

Hãy liên hệ ngay về trung tâm DAYTENNIS.VN để được tư vấn, đặt lịch: