KIẾN THỨC TENNIS NÂNG CAO

Danh mục: Kiến thức tennis
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Trong khóa học này, các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức tennis nâng cao – động tác kĩ thuật, các lỗi sai thường gặp, kiến thức về thể lực, sức khỏe, giải thích chuyển động cơ thể, v.v.

Trong tennis, có 7 kỹ thuật cơ bản mà bạn có thể được tập ở đa số các khóa học tennis: forehand (thuận tay), backhand (trái tay), serve (giao bóng), volley (bắt bóng sống), smash (đập bóng), slice (cắt), lob (lốp). Mỗi kỹ thuật đòi hỏi thời gian tập luyện lập đi lập lại nhiều lần để tạo thành thói quen. Quan trọng hơn, quá trình tập luyện cần có sự giám sát và hướng dẫn của HLV để đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, tránh các chấn thương và đem lại kết quả nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu vì một lí do nào đó bạn chưa thể ra sân tennis ngay được, hoặc chưa liên hệ được với HLV nào trong khu vực bạn sinh sống, thì vẫn có những cách mà các bạn đam mê học tennis có thể tự tìm tòi, học hỏi các kỹ thuật cơ bản nhất. Các video trên internet, các bài viết, hướng dẫn trên mạng xã hội ngày nay không thiếu, nhưng quan trọng là tìm được một bộ giáo trình thống nhất, có bài bản, hướng dẫn kỹ từng bước để dễ dàng thực hiện. Cách đây vài chục năm, những quyển sách hướng dẫn kỹ thuật tennis khá phổ biến, nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng tôi muôn đem đến cho bạn một khóa học trực tuyến, vừa dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi, vừa có các hình ảnh, video minh họa rõ ràng.

DAYTENNIS.VN là trung tâm đào tạo tennis với hơn 10 năm hoạt động tại TP.HCM. Đến nay, trung tâm đã đào tạo được hơn 5,000 học viên theo học tennis. Nhận thấy nhu cầu học tennis của những bạn ở những khu vực khác khá lớn, trung tâm cho ra đời bộ khóa học tennis cơ bản online.

Hiển thị thêm

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

  • Kiến thức tennis nâng cao
  • Kinh nghiệm tennis

Nội dung khóa học

Kiến thức tennis nâng cao

  • Court awareness – Lựa chọn cú đánh hợp lý cho từng khu vực sân
  • Lưới – Kẻ thù số một
  • First Serve In

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá